Giới thiệu

GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV THANG MÁY THIÊN PHƯỚC hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp hệ thống thiết bị & vật tư về điện - điện tử, giải pháp công nghệ và dịch vụ kỹ thuật phục vụ trong lĩnh vực thang máy. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thang máy.

TẦM NHÌN
UY TÍN + CHẤT LƯỢNG + TỐC TINH
Trở thành thương hiệu uy tín và bền vững, có sự khác biệt vượt trội với vị thế cạnh tranh đứng đầu trong lĩnh vực thang máy, nhờ vào các năng lực cốt lõi là nguồn nhân lực, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao không ngừng cải tiến mạnh mẽ và nâng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Giá trị mang tính nhân văn: Chúng tôi luôn tối ưu hóa các nguồn lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất; cải thiện đời sống tinh thần và vật chất nhân viên và nâng cao tay nghề, kỹ năng, trình độ cho nhân viên; đảm bảo quyền lợi và các lợi ích cho đối tác, đóng góp lợi ích cho cộng đồng. 
- Giá trị mang tính bền vững: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác lâu dài. Tất cả vì Khách hàng, hướng tới khách hàng - Khách hàng là Trung tâm, là Kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
Xây dựng sự trung thành và tận tâm với công việc của cán bộ công nhân viên bền vững.